Rose bush # 4

Hoa HồngMã sản phẩm: 2249290.5be13e9c135c4

Giá: 50.000 VNĐ

Từ khóa:

Plants, cây, tree, cây bụi, outdoor, ngoại thất, cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, trang trí sân vườn, thư viện 3dsmax, 3dsmax PRO, 3d model, cây việt nam, rose,

MUA NGAY

 


 

Hoa Hồng

Hoa hồng bụi là những cây hoa hồng mọc thành từng bụi, thân to, mập mạp, cây có chiều cao từ 0,5 mét đến 2 mét, có những giống chiều cao lên đến 3 mét.

Nếu như hoa hồng leo nổi trội về màu sắc hoa và tốc độ leo khỏe, thì điểm nổi bật hơn của hoa là đa dạng về chủng loại giống. Hoa có giống mọc thành từng bụi nhỏ, có giống mọc chiều cao trung bình nhưng lại phát triển tán rộng, và cũng có loại vừa cao to vừa phát triển tán rộng xum xuê.

Do đa dạng về giống như vậy nên được trồng ở nhiều vị trí khác nhau; từ trang trí ban công, sân thượng, góc sân, dọc bờ tường, lối đi, sân vườn nhà…, đến những không gian rộng hơn như cụm bụi lớn trong công viên, hoặc bụi hồng lớn xum xuê với hoa bạt ngàn giữa thảm cỏ.

Cây được cho là tổ tiên của hoa hồng vì có sức sống bền bỉ, ứng biến tốt với các vùng miền khí hậu khác nhau, kháng sâu bệnh tốt hơn các dạng hoa hồng khác. Tuổi thọ  cây rất cao, có loại lên đến 50-60 năm như Hồng Đào cổ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *